ความเห็นจากแม่ๆ blogger

Khajochi

สบู่เหลวอาบน้ำและสระผมเด็กคิระ คิระ ถือว่าเป็นสบู่เหลวที่ใช้ดีมากๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ล้างออกง่ายดีฮะ แม้จะล้างผ่านหน้าของน้องวชิบ้างแต่ก็ไม่แสบตาเลย โดยรวมแล้วทั้งคุณแม่และน้องวชิชอบจ้า อ่านเพิ่ม

Maerakluke

ตั้งแต่ได้ใช้สบู่เหลว คิระคิระ ทำให้เวลาอาบน้ำเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของน้องไอริณและคุณแม่ น้องมีความสดใสร่าเริง และสบายตัว ไม่ระคายเคืองผิวหรือแสบตา ผิวของน้องไอริณนุ่ม ชุ่มชื่นตลอดวัน อ่านเพิ่ม

theAsianparent

ใช้ดี ประทับใจคุณแม่มากๆ ค่ะ คิดว่าแบรนด์นี้จะครองใจไปอีกนานจนกว่ามิลลี่จะเลิกผ้าอ้อมเลยค่ะ สั่งซื้อก็ง่าย ไม่ต้องรอคุณพ่อพาไปซื้อ แม่ช้อปปิ้งออนไลน์รอรับของที่บ้านได้เลยค่ะ อ่านเพิ่ม

Maerakluke

การที่ลูกได้ใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปดีๆ ก็จะส่งผลให้เขามีความสุข ไม่งอแง เลี้ยงง่าย ยิ้มอารมณ์ดี ทำให้คุณแม่อมยิ้มอารมณ์ดีตามไปด้วยค่ะ อ่านเพิ่ม

HerKid

ในที่สุดก็เจอผ้าอ้อมที่ใช่สักที ส่วนตอนนี้เราก็ใช้มาตลอดเลยค่ะ เพราะติดใจในความนุ่มของผ้าอ้อม ใช้แล้วเจ้าตัวน้อยไม่แพ้ ไม่งอแง อารมณ์ดีตลอดการใส่ ทำให้แม่อย่างเรายิ้มตามและมีความสุขไปด้วยค่ะ อ่านเพิ่ม

The Lovely Air

บอกกันตรงๆ เลยว่าความนุ่มของกางเกงผ้าอ้อม คิระ คิระ ชนะเลิศกว่าหลายๆ แบรนด์ที่เคยใช้มาค่ะ!! หลังจากให้ลูกสวมใส่และทดลองใช้แล้ว รู้สึกว่าลูกเค้าสบายตัวกับทุกอิริยาบถนะ ผ้าอ้อมสวมใส่ง่าย ลูกใส่แล้วกระชับ อ่านเพิ่ม

ความเห็นจากแม่ๆ ทางบ้าน

นิ่ม ใส่สบายมาก

ผ้าอ้อมคิระคิระ, July 2 2018

ตัวแม่จ๋าเองเป็นแม่มือใหม่เคยได้ลองใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปมาแล้วหลายยี่ห้อ ใช้ยี่ห้อไหนก็รู้สึกเหมือนๆกัน ...

มาครั้งแรก แค่หยิบจับมาจะสวมใส่ให้น้องวีว่า แม่จ๋าถึงกับต้องตกใจ, June 25 2018

คุณแม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็กยี่ห้อต่างๆ มาหลายยี่ห้อ ซึ่งบางครั้งตัวคุณแม่เองคิดว่าดีแล้ว แต่ก็ยังไม่ดีพอสำหรับน้องค่ะ ...

ประทับใจมากตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้, June 22 2018

การเลี้ยงลูกในยุค4.0นั้นไม่ง่ายคะ ยิ่งไม่ใช่คุณแม่fulltime และลูกคนแรกด้วย การเลี้ยงลูกจึงยิ่งต้องปรับตัวมาก ...

แม้จะเคยใช้ยี่ห้ออื่นมาก่อนแต่ตอนนี้ติดใจคิระมากๆ, June 22 2018

ด้วยความที่เป็นคนเรื่องมากมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ของใช้ของลูกจึงเลือกมากและยากเช่นกันครั้งแรกที่ได้ยินชื่อ Kira kira ก็แบบ เฮ้ย ชื่อน่ารักดี ...

ไม่อยากมโนเองเลยสั่งมาลองใช้ดู อ้าวเฮ้ยย สัมผัสแรกคือนุ่มมาก, June 25 2018

บางแบรนด์ไม่เหมาะกับสรีระของลูกใส่แล้วเข้าวินตลอด 555 ไม่โอบกระชับทำให้เวลาปัสสาวะหรืออุจจาระไหลออกด้านข้างตลอดทำให้ลูกไม่สบายตัว ...

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด มีคุณภาพที่สุด อ่อนโยน และปลอดภัยที่สุดให้กับลูก, June 22 2018

มาแชร์ประสบการณ์กับ คิระ คิระ กัน