กติกาและเงื่อนไขกิจกรรม

Kira Kira Superfan

“สะสม Kira Kira Coins แลกของรางวัลสุดพรีเมี่ยม”

วันนี้ – 31 มกราคม 2562

รายการสะสม Kira Kira Coins แลกของรางวัลสุดพรีเมี่ยม เพียงใส่หมายเลขคำสั่งซื้อ (order number) ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อม คิระ คิระ ขนาดใดก็ได้ ทางเว็บไซต์ superfan.kirakira-baby.com ตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม – 31 มกราคม 2562 (มิเช่นนั้นคะแนนในระบบจะถูกล้างออก)

รายละเอียดการสะสม Kira Kira Coins

การสะสม Kira Kira Coins จะอ้างอิงจากเลขคำสั่งซื้อสินค้าผ้าอ้อม คิระ คิระ รุ่นใดก็ได้ที่ระบุในใบเสร็จจากร้านค้าออนไลน์ที่กำหนด ที่เกิดขึ้นระหว่างวันที่ 19 มีนาคม – 31 ธันวาคม 2561 และสถานะการสั่งสินค้าจัดส่งแล้ว ลูกค้าจะต้องใส่

 • ร้านค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อม คิระ คิระ
 • เลขออเดอร์จากใบเสร็จของคุณ (ดูรายละเอียดเพิ่ม ที่นี่ )

ทั้งนี้ Coin ที่สะสมใน Kira Wallet นี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยน คืน เป็นเงินสดได้ และ ไม่สามารถยกเลิกได้หลังจากทำรายการยืนยันการจัดส่งไปแล้ว หากคิระ คิระ ตรวจสอบพบว่าลูกค้าฝ่าฝืนกฎกติกา คิระ คิระ สามารถตัดลด Coin ใน Kira Wallet ของคุณได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

รายละเอียด Coin ดังต่อไปนี้

 • ผ้าอ้อม คิระ คิระ ทุกแพ็ค ทุกไซส์ ทุกๆ 10 บาท มีค่าเท่ากับ 1 Coin
 • นำโค้ดพิเศษที่คุณได้จากการร่วมเล่นกิจกรรมตามที่ระบุไว้บนเพจ Kira Kira Baby ซึ่งมูลค่าของ Coin จะขึ้นอยู่กับแต่ละกิจกรรมที่คุณได้ร่วมสนุก ดังต่อไปนี้:
  • รีวิวสินค้าของ คิระ คิระ ได้รับ 5 Coins
  • ผู้ชนะกิจกรรมทาง Facebook ได้รับ 10 Coins
 • พิเศษ สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกของ Kira Kira Superfan จะได้รับคะแนนเพิ่มฟรีทันที 15 Coins

รายละเอียดของรางวัล สะสม Coin แลกผลิตภัณฑ์จากคิระ คิระ

 • สะสมให้ครบ 120 Coins เพื่อแลกรับ Kira Kira Baby Care Traveling Set สบู่เหลวอาบน้ำ และสระผมเด็ก ขนาด40 มล., เบบี้โลชั่น ขนาด 40 มล. และ ครีมทาผื่นผ้าอ้อม ขนาด 10 กรัม. มูลค่า 199 บาท
 • สะสมให้ครบ 200 Coins เพื่อแลกรับ ครีมทาผื่นผ้าอ้อม คิระ คิระ ขนาด 50 กรัม. มูลค่า 250 บาท

 

 • สะสมให้ครบ 300 Coins เพื่อแลกรับ สบู่เหลวอาบน้ำ และสระผมเด็ก คิระ คิระ ขนาด 400 มล. หรือ เบบี้โลชั่น คิระคิระ ขนาด 380 มล. มูลค่า 450 บาท
 • สะสมให้ครบ 750 Coins เพื่อแลกรับผ้าอ้อมคิระ คิระ มูลค่า 639 บาท
 • สะสมให้ครบ 880 Coins เพื่อแลกรับชุดดูแลผิวลูกน้อย คิระ คิระ เบบี้แคร์เซท ประกอบด้วยสบู่เหลวอาบน้ำ และสระผมเด็ก ขนาด 400 มล., เบบี้โลชั่น ขนาด 380 มล. และ ครีมทาผื่นผ้าอ้อม ขนาด 50 มล. มูลค่า 1,150 บาท

สะสมKira Kira Coins แลกของรางวัลอื่นๆ

 • สะสมให้ครบ 520 Coins เพื่อแลกรับ หมอน คิระ คิระจัง มูลค่า 700 บาท (สูง 50 ซม.)
 • สะสมให้ครบ 650 Coins เพื่อแลกรับ ผ้าห่ม คิระ คิระสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ให้ลูกน้อยหลับนานและสบายตัวตลอดทั้งคืน มูลค่า 870 บาท (120 ซม. x 150 ซม.)

วิธีการแลกรับรางวัล

หลังจากระบบตรวจสอบหมายเลขคำสั่งซื้อและคำนวณ Coins แล้ว จะจัดส่งของรางวัลผ่านทางไปรษณีย์ลงทะเบียนภายในระยะเวลา 30 – 45 วันทำการ หากต้องการตรวจสอบยอดสะสมเหรียญ หรือสถานะการจัดส่งของรางวัล สามารถตรวจสอบผ่านหน้าเว็บไซต์ Kira Kira Superfan (superfan.kirakira-baby.com) ได้

ระยะเวลาการแลกของรางวัล

 • สามารถสะสม Coin เพื่อแลกรับของรางวัลได้ระหว่างวันที่ 19 มีนาคม – 31 มกราคม 2562

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการร่วมสนุก

 1. คำสั่งซื้อที่เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไข ดังต่อไปนี้:
  • สถานะการจัดส่งของคำสั่งซื้อนั้นจะต้องทำการจัดส่งเรียบร้อยแล้วเท่านั้น
  • ใบเสร็จที่เกิดจากการซื้อผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมคิระ คิระ ระหว่างวันที่ 19 มีนาคม – 31 ธันวาคม 2561 เท่านั้น
  • รายการสั่งซื้อ ผ้าอ้อม คิระ คิระ จะต้องซื้อผ่านร้านค้าทางการ คิระ คิระ เท่านั้น และซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์ที่กำหนดดังนี้:
   • Shopee
   • Lazada
   • Kira Kira Facebook Shop
   • Shop@24
   • 11Street
   • JD
   • WeLoveShopping
   • WeMall
 1. ภาพของรางวัลใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น บริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด สามารถทำการเปลี่ยนของรางวัล โดยจัดหาของรางวัลอื่นที่มีมูลค่าเท่ากัน ทดแทนให้กับผู้ร่วมกิจกรรม ในกรณีของรางวัลชำรุด บกพร่อง หรือทำการเลิกผลิต
 2. บริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัดจะไม่รับผิดชอบต่อการจัดส่งพัสดุ หรือการสูญหายของเอกสาร ข้อมูลข่าวสาร อันเนื่องมาจากการให้บริการของทางไปรษณีย์ หรือสื่ออิเล็กทรอนิกส์
 3. นโยบายความเป็นส่วนตัว
  1. เราตระหนักถึงความสำคัญของนโยบายพิทักษ์สิทธิส่วนบุคคลเป็นอย่างยิ่ง เราขอยืนยันการเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวของท่านไว้เป็นความลับอย่างดีที่สุด กรุณาอ่านรายละเอียดของนโยบายพิทักษ์สิทธิส่วนบุคคลนี้และกรุณาทำความเข้าใจเกี่ยวกับการดำเนินการที่เกี่ยวข้องพร้อมทั้งข้อมูลส่วนตัวของท่าน ซึ่งนโยบายเหล่านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า ข้อมูลทั่วไปของสมาชิก
  2. เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลของท่าน เช่น ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ อีเมล์ และอื่นๆ เมื่อท่านลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิก การเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการนำเสนอสินค้า และบริการต่างๆ ที่ตรงกับความต้องการและความสนใจของท่าน
  3. ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวถูกจารกรรมโดยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (hack) หรือสูญหาย เสียหายอันเนื่องจากเหตุสุดวิสัยหรือไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการปฏิเสธความรับผิดจากเหตุดังกล่าวทั้งหมด
 4. การใช้ข้อมูลของสมาชิก
  1. จุดประสงค์หลักในการจัดเก็บข้อมูลสมาชิก คือ นำเสนอบริการที่เหมาะสมที่สุดแก่สมาชิกในช่วงเวลาที่ท่านเข้ามาแวะเยี่ยมชม และใช้บริการเว็บไซต์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ซึ่งในบางครั้งอาจมีจดหมายอิเล็คทรอนิกส์ส่งถึงท่าน เพื่อแจ้งข้อมูลข่าวสาร กิจกรรม และบริการต่างๆ ทั้งนี้ หากท่านไม่สนใจหรือไม่มีความประสงค์ในการรับข้อมูลข่าวสารต่างๆ ท่านสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกได้ทุกเมื่อ
  2. สำหรับข้อมูลทุกชนิดที่ท่านมอบให้บริษัทฯ ท่านมอบสิทธิในการใช้ ทำสำเนา แก้ไข ลบทิ้งทั้งหมด ดัดแปลง เผยแพร่ แปล และนำไปสร้างสรรค์งาน และ/หรือ นำข้อมูลดังกล่าวเข้าประกอบกับสื่อหรือเทคโนโลยีทุกรูปแบบที่มีอยู่ในโลกใบนี้โดยไม่จำต้องจ่ายค่าตอบแทนใดๆ แก่ท่าน ทั้งนี้ การมอบสิทธิในส่วนนี้เป็นการมอบสิทธิแบบถาวร ไม่คิดมูลค่า และไม่อาจเพิกถอนได้ อนึ่ง ท่านมอบอนุญาตแบบไม่เฉพาะตัวให้แก่ผู้ใช้แต่ละรายของบริษัทฯ ในการเข้าถึงข้อมูลของท่านผ่านทางไซต์เหล่านี้ และเพื่อใช้ ทำซ้ำ เผยแพร่ จัดทำงานอันมีข้อมูลดังกล่าวเป็นส่วนประกอบ ตลอดจนนำเสนอและแสดงข้อมูลดังกล่าวตามที่ได้รับอนุญาตผ่านการใช้งานเชิงฟังก์ชั่นของไซต์เหล่านี้
  3. ทั้งนี้ บริษัทฯเป็นผู้ใช้ดุลยพินิจแต่ฝ่ายเดียวในการใช้ข้อมูลทั้งปวงที่ท่านมอบให้ และ/หรือ บริษัทในเครือสงวนสิทธิในการแก้ไข ตัดทอน หรือลบข้อมูลอย่างหนึ่งอย่างใดใช้ดุลยพินิจฝ่ายเดียวพิจารณาแล้วเห็นว่ามีลักษณะที่ละเมิดแนวปฏิบัติว่าด้วยการใช้ข้อมูลหรือข้อกำหนดใดๆ ที่ระบุในเอกสารนี้ และบริษัทฯ ไม่อาจรับประกันว่าท่านจะได้เข้ามีส่วนในการแก้ไขหรือลบข้อมูลที่ท่านได้ให้ไว้ และโดยทั่วไปแล้ว การให้คะแนนสินค้าหรือความคิดเห็นของลูกค้าจะปรากฏบนระบบสาธารณะภายในสองถึงสี่วันนับจากวันที่โพสต์ อย่างไรก็ดี บริษัทฯ สงวนสิทธิที่จะลบโพสต์หรือข้อมูลใดๆ ที่ท่านได้โพสต์หรือให้ไว้โดยไม่จำต้องชี้แจงถึงเหตุแห่งการปฏิบัติดังกล่าว
 5. การเก็บข้อมูลของสมาชิก
  1. ในกรณีที่มีการขอข้อมูลส่วนตัวเพิ่มเติม บริษัทฯ จะเป็นผู้รับทราบและเก็บข้อมูลเหล่านั้นแต่เพียงผู้เดียว ยกเว้นในบางกรณีที่มีการนำเสนอข้อมูลต่อผู้อื่น เช่น รายการส่งเสริมการขาย หรือกิจกรรมส่งเสริมการตลาดใดๆ ที่เกิดขึ้นใน kirakira-baby.com อาจได้รับการสนับสนุนจากบริษัทต่างๆ หรืออาจมีการสนับสนุนร่วมกันจากบริษัทคู่ค้าหรือพันธมิตรทางธุรกิจ ข้อมูลของสมาชิกบางส่วน หรือข้อมูลทั้งหมดที่ถูกเก็บรวบรวมจากการจัดกิจกรรมดังกล่าว อาจถูกนำเสนอต่อบริษัทที่ให้การสนับสนุน

หมายเหตุ: ในกรณีที่ท่านเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์อื่น ๆ ที่มี link อยู่บน superfan.kirakira-baby.com อาจสามารถเก็บข้อมูลส่วนตัวของท่านได้ ซึ่งในกรณีนี้ข้อมูลเหล่านั้นมิได้รวมอยู่ในนโยบายพิทักษ์สิทธิส่วนบุคคลของทางบริษัทฯ

 1. การเปิดเผยข้อมูลต่อสาธารณชน

ปกติแล้วเรามิได้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของสมาชิกต่อผู้อื่น เว้นแต่ในกรณีพิเศษ ดังนี้

 1. ข้อมูลสำหรับบริษัทในเครือ บริษัทคู่ค้าและ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจ รวมทั้งผู้ให้การสนับสนุนทางธุรกิจ บริษัทฯ อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลต่อบริษัทในเครือ พันธมิตรทางธุรกิจ และผู้ให้การสนับสนุนทางธุรกิจ
 2. ในรายการส่งเสริมการขายบางรายการอาจมีการขอข้อมูลเพิ่มเติมจากผู้ให้การสนับสนุนซึ่งการขอข้อมูลเหล่านี้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เปิดเผยข้อมูลสมาชิกของท่านต่อผู้ให้การสนับสนุน เพื่อให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของท่านได้ในอนาคต
 3. ในบางกรณี ท่านอาจได้รับเสนอโอกาสเพื่อรับข้อมูลหรือข่าวสารพิเศษจากบุคคลอื่นๆ เมื่อท่านตกลงยินยอมรับข้อมูลดังกล่าว ชื่อ และ email address ของท่านจะถูกเปิดเผย
 4. บริษัทฯ อาจเปิดเผยข้อมูลเป็นกรณีพิเศษเมื่อทางบริษัทฯ พิจารณาเห็นว่าการเปิดเผยข้อมูลนั้น จะมีผลต่อการจำแนก การติดต่อ และการดำเนินการด้านกฎหมายกับผู้ที่ละเมิดเงื่อนไข การให้บริการของทางบริษัทฯ หรือเป็นต้นเหตุแห่งความกระทบกระเทือน หรือความเสียหายใดๆ ต่อผู้ใช้บริการของทางบริษัทฯ จากการแทรกแซงหรือละเมิดสิทธิ์และสมบัติใดๆ ไม่ว่าด้วยเจตนาหรือไม่ก็ตาม นอกจากนี้บริษัทฯ สามารถเปิดเผยข้อมูลหากได้รับการร้องขอจากทางราชการ ภายใต้อำนาจของกฎหมายที่เกี่ยวข้อง หรือด้วยวัตถุประสงค์อื่นๆ ที่ทางบริษัทฯ พิจารณาแล้วเห็นว่ามีความจำเป็นต่อการรักษา การพัฒนา การให้บริการ ตลอดจนการปรับปรุงพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบริการของบริษัทฯ
 1. ข้อมูลที่ท่านมอบให้กับทางบริษัท

ในการระบุข้อมูลใดๆ บนหรือผ่านเว็บไซต์บริษัทฯ และ/หรือ บริษัทในเครือ หรือผู้ให้บริการ ท่านมีความรับผิดชอบดังต่อไปนี้

 1. ท่านเป็นผู้มีกรรมสิทธิ์ในข้อมูลนั้น
 2. ข้อมูลนั้นเป็นความจริงและถูกต้อง
 3. ข้อมูลนั้นจะไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคลหรือนิติบุคคลใด
 4. ข้อมูลนั้นมิใช่ข้อมูลที่ได้มาโดยการละเมิดลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้า กรรมสิทธิ์ หรือสิทธิ์ในการเผยแพร่และความเป็นส่วนตัว
 5. ข้อมูลนั้นไม่ละเมิดบทบัญญัติแห่งกฎหมาย กฎ ระเบียบ หรือข้อบังคับใดๆ
 6. ข้อมูลนั้นต้องไม่มีลักษณะสบประมาท กล่าวร้าย ดูถูก เกลียดชัง หรือก่อให้เกิดความขัดแย้งทางศาสนา หรือคุกคามบุคคลหนึ่งบุคคลใด
 7. ข้อมูลนั้นต้องไม่อ้างถึงเว็บไซต์ ที่อยู่อีเมล์ ที่อยู่ติดต่อ หรือหมายเลขโทรศัพท์ของเว็บไซต์หรือบุคคลอื่นใด
 8. หากข้อมูลนั้นมีความคล้ายคลึงหรือมีการระบุชื่อของบุคคลผู้มีตัวตน ท่านต้องได้รับความยินยอมจากบุคคลดังกล่าวในการระบุความคล้ายคลึง/ชื่อของบุคคลดังกล่าวในข้อมูล
 9. ข้อมูลนั้นต้องไม่มีไวรัสคอมพิวเตอร์ ตลอดจนโปรแกรมหรือไฟล์อย่างหนึ่งอย่างใดที่มีลักษณะบ่อนทำลายและอาจก่อให้เกิดความเสียหาย
 1. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์ผู้ร่วมกิจกรรมที่มีการปลอมแปลงเอกสาร หรือพฤติการณ์ส่อไปในทางทุจริต
 2. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ สำหรับพนักงาน ตัวแทนจำหน่าย หรือผู้ที่เกี่ยวข้องกับ บริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัดในการเข้าร่วมกิจกรรม
 3. การตัดสินของคณะกรรมการฯ ถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด